Homestay Cù Lao Xanh Quy Nhơn Hot nhất đảo Nhơn Châu

Top homestay cù lao xanh được khách hàng lựa chon nhiều nhất khi đến đảo cù lao xanh. Tuy là hòn đảo còn hoang sơ và gần đây du lịch cù lao xanh đã bắt đầu phát triển, khi đến đây bạn có thể cảm nhận được sự yên bình và sự mến khách cực kỳ của nguời dân nơi đây, những rạng san hô tuyệt đẹp, đảo hoang sơ, phong cảnh đẹp và đã mắt cực kỳ.

Sau đây mình xin sẽ giới thiệu và một số hình ảnh về Homestay Cù Lao Xanh cho bạn tham khảo và có thể đặt trực tuyến thông qua kênh Check in quy nhơn:

CÙ LAO XANH Quy Nhơn - Hòn Ngọc Biển đảo

Homestay cù lao xanh được phát triển và lên bảng vẽ bởi công ty cù lao xanh travel, với ý tưởng độc đáo và phong phú, homestay đã để lại cho khách hàng khá nhiều ấn tượng về hình ảnh và người tổ chức tour cù lao xanh ở đây. Ngoài dịch vụ homestay thì bạn có thể trãi nghiệm ngủ ở luề trên đảo cũng khá hấp dẫn.

Hình ảnh tổng quát về homestay cù lao xanh

Gắn liền với mãnh đất hoang sơ này, Homestay cù lao xanh được nhiều khách hàng chọn lựa bởi những lý do sau:

  1. Giá thành của homestay tương đối rẻ
  2. Homestay cù lao xanh là homestay đầu tiên hổ trợ máy lạnh và điện 24/24 cho khách hàng (Vì ở đảo nên điện còn hạn chế, homestay cù lao xanh dùng máy phát điện phục vụ cho toàn khách hàng).
  3. Mô hình kết hợp homestay và quán ăn và cho thuê xe máy tại đảo giúp khách hàng thuận tiện trong việc di chuyển và dùng món ăn hàng ngày.
  4.  Chất lượng phục vụ tại homestay cù lao xanh rất tốt, được người dùng đánh giá cao.

Các bạn tham khảo một số hình ảnh về homestay:

Là nơi được giới trẻ chọn lựa để check in tại đảo cù lao xanh

Homestay cù lao xanh – Nơi sự lựa chọn cho giới trẻ

Một số hình ảnh về homestay cù lao xanh.

Hy vọng một số thông tin trên sẽ giúp bạn chọn homestay Cù Lao Xanh. Đặt ngay trên hệ thống check in quy nhơn để được giảm 5% nhé.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.