SUNBE Homestay Quy Nhơn

SUNBE Home nằm ngay trung tâm thành phố, cách các địa điểm quan trọng như: bến xe, siêu thị BigC, quảng trường trung tâm, phố ẩm thực,…cách bãi biển 600m. Cực kỳ thuận tiện cho chuyến du lịch quy nhơn của bạn. Tụi mình còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe, book tour du lịch giá rẻ nữa nên các bạn chỉ việc xách vali lên và đến với Sunbe thôi. Hẹn gặp các bạn tại homestay của tụi mình nhé.

Sunbe Homestay Quy Nhơn - Trung Tâm Thành Phố Quy Nhơn -

Các phòng được thiết kế theo phong cách tối giản và ấm cúng, ưu tiên sự trải nghiệm và thoải mái khi đi du lịch

Mỗi phòng đều có không gian sinh hoạt riêng trong phòng, toilet riêng, máy sấy, máy nước nóng, máy lạnh  đầy đ

Các phòng được thiết kế theo phong cách tối giản và ấm cúng, ưu tiên sự trải nghiệm và thoải mái khi đi du lịch. Mỗi phòng đều có không gian sinh hoạt riêng trong phòng, toilet riêng, máy sấy, máy nước nóng, máy lạnh …. đầy đủ. Ngoài ra để giảm thiểu mệt mỏi sau một chuyến đi dài hay một ngày đi chơi mệt mỏi, Sunbe có sử dụng tinh dầu thơm cho mỗi phòng kết hợp với mùi hương tự nhiên từ gỗ bạch đàn có tác dụng giảm stress và thư giản, giúp bạn lấy lại sức khỏe để tiếp tục cho một ngày mới khám phá.?

Trót say trước Sunbe home Quy Nhơn có giường nằm tựa xế hộp xịn xò

 Phòng đơn: 
– Một giường lớn
– Số lượng 2 người
– Toilet riêng trong phòng
– Giá phòng: 350k/đêm

 Phòng đôi: 
– Hai giường lớn
– Số lượng 4 người
– Toilet riêng trong phòng
– Giá phòng: 500k/đêm

 Phòng dorm: 
– Số lượng 4 & 8 giường
– Toilet nhiều phòng của tầng dorm sử dụng riêng
– Giá phòng: 120k/giường

Các phòng được thiết kế theo phong cách tối giản và ấm cúng, ưu tiên sự trải nghiệm và thoải mái khi đi du lịch.  Mỗi phòng đều có không gian sinh hoạt riêng trong phòng, toilet riêng, máy sấy, máy nước nóng, máy lạnh …. đầy đủ . Ngoài ra để giảm thiểu mệt mỏi sau một chuyến đi dài, một ngày đi chơi mệt mỏi, SUNBE sử dụng tinh dầu có tác dụng giảm stress và thư giản, giúp bạn lấy lại sức khỏe để tiếp tục cho một ngày mới khám phá

SUNBE Home
Địa chỉ: 230 Nguyễn Thị Định
Booking: 0898 123163 – 0336101600

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.