Du lịch hòn khô lặn ngắm san hô

Du lịch Hòn Khô hay còn được gọi với cái tên khác là Cù lao Hòn Khô, là một trong 32 hòn đảo nằm gần bờ của tỉnh Bình Định, cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 16 km, thuộc thôn Hải Đông, xã Nhơn Hải. Đây cũng là một điểm du lịch tương đối mới với nhiều du khách. Đến với Đảo Hòn Khô có hai trải nghiệm đầy thú vị mà du khách không thể bỏ qua đó chính là lặn ngắm san hô dưới biển và thưởng thức những món Hải sản vừa mới đánh bắt của những người dân nơi này.

Tour Hòn Khô – Lặn ngắm san hô nửa ngày - Quy Nhơn Trip

Lịch trình tour du lịch Hòn Khô lặn ngắm san hô

7h30: Nhân viên sẽ đón Quý khách tại Nhà hàng Hòn Khô, sau khi đoàn nhận bàn và cất đồ đạc, nhân viên công ty sẽ hướng dẫn quý khách đi ra Bến tàu xã Nhơn Hải.

Tour du lịch hòn khô, quý khách sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình với lịch trình tour du lịch Hòn khô giá cực rẻ! Chúc quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời trên đảo Hòn khô.

7h45: Tại bến tàu Nhơn Hải, quý khách chúng ta di chuyển lên Ca nô cao tốc , mặc áo phao và ổn định chỗ ngồi để đi ra Đảo Hòn Khô.

8h00: Từ đất liền ra Đảo thời gian di chuyển khoảng 10 phút, tại Hòn Khô quý khách chúng ta tự do chụp ảnh Selfie, tắm biển vui chơi tầm 30 đến 60 phút.

8h30: Tại Hòn Khô quý khách chúng ta có thể

Quý khách có thể leo núi, chơi phao Thiên Nga, Phao nhún – tùy theo mùa… (Miễn phí)
Nơi quý khách có thể tham gia các trò chơi nước như: Motor nước, phao chuối…(Chi phí tự túc).

9h00: Ca nô cao tốc sẽ chở Quý khách ra bãi San hô Tiên Sa để lặn ngắm những rạn san hô tự nhiên và hàng trăm loài cá đầy màu sắc tung tăng bơi lội trong làn nước biển trong xanh của Đảo Hòn Khô.

10h00: Sau khi vui đùa và lặn ngắm những rạn san hô hàng trăm năm tuổi này, Ca nô sẽ đưa quý khách quay trở lại nhà hàng để tắm nước ngọt và thưởng thức những món hải sản tươi ngon, hấp dẫn do ngư dân địa phương vừa đánh bắt, được chế biến vô cùng ngon miệng đậm chất mộc mạc, dân dã.

11h30: Sau bữa trưa, đoàn nghỉ ngơi tự do tại Nhà hàng.

12h30: Kết thúc chương trình tour du lịch Hòn Khô tại xã Đảo Nhơn Hải, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.