O.M.E Hostel Quy Nhơn

+ 9
+ 9
Giảm giá
5%
Giá từ: 115.000đ/phòng
  • 32 Chu Văn An, Tp Quy Nhơn
  • Điểm nổi bật:
  • Cách trung tâm thành phố: 0 km
    Hoạt động: 24/24
    Mô hình homestay gia đình
    Cung cấp bởi checkinquynhon.com

Thông tin Homestay

Thành phố biển Quy Nhơn đang ngày càng phát triển và nhiều tiềm năng để phát triển du lịch. Ngày nay đến du lịch Quy Nhơn không đơn thuần là khách Việt Nam mà còn nhiều khách du lịch nước ngoài – và OME Hostel có lẽ ra đời xuất phát từ nhu cầu ấy.

 

Bản thân mình từng đi du lịch nước ngoài cũng kha khá nhiều, lại thường đi 1 mình nên mình hay lựa chọn ngủ dorm/hostel vì giá rẻ. Các dorm/hostel từng ở luôn được thiết kế rất đẹp, ngoài giường ngủ thoải mái thì luôn có không gian chung cho mọi người có thể nghỉ ngơi, sinh hoạt, làm việc. Anh chị chủ của OME Hostel này cũng là dân Traveler – do đó, mình cảm nhận được ngay sự mới mẻ, hiện đại… của nơi đây. 

Tầng 1 là khu vực ngủ, ở OME Hostel chỉ có 2 phòng dorm (1 female dorm & 1 mix dorm) với khoảng 20 giường. 1 nhà vệ sinh & 1 nhà tắm chung ở đây & 4 nhà tắm phía trên tầng 2.

 
 
 
 

Khu vực lễ tân có tủ sách & 1 ghế Koh Rong (mình tự đặt tên vì chỉ thấy loại ghế này khi du lịch Koh Rong – Koh Rong Saloem khu vực Shihanouk bên Campuchia thôi)

Ghế mây thường thấy tại KOH RONG SALOEM

Và không gian chung kết hợp với bếp ở tầng 2, nhìn qua cứ nghỉ đây là 1 quán cà phê nào đó. Hôm mình đến, chị chủ của OME có nấu pizza mời mọi người trong hostel, nghe nói cuối tuần nào cũng nấu ăn cả.

Bếp của OME Hostel, có sẵn trà và cà phê cho bạn để sử dụng miễn phí.

Khu vực tầng thượng Rooftop của OME Hostel có kê thêm 1 vài ghế đẩu, dàn đèn để ngắm nhìn đường phố & bầu trời đêm.

 

View từ sân thượng OME hostel Quy Nhơn
Góc ban công ở OME Hostel Quy Nhơn

OME nằm ở tầng 1 và 2 của căn nhà 32 Chu Văn An, Quy Nhơn… phía dưới là cửa hàng bán bánh tráng trộn và trà sữa luôn đông khách. Buổi sáng thì là cháo lươn, miến lươn.

OME Hostel Quy Nhơn
Khu vực để giày dép, bạn phải chuyển qua sử dụng đôi dép trong nhà khi đi lại trong OME nhé
Khu vực để “lương thực” cho bạn nếu đói. Giá không khác siêu thị là mấy đâu, rẻ lắm.

Giá phòng hiện tại chỉ khoảng 5$/đêm, kèm khăn tắm và locker cũng như các tiện ích chung trong nhà. Có thể nhờ chị chủ thuê xe máy với giá 120k/ngày (xe số) và 160 (tay ga) giá cao nhưng chất lượng Xe tốt hơn nhiều chỗ khác.

Xem thêm Thu gọn

Bạn hỏi, Checkinquynhon.com trả lời: