Du lịch cù lao xanh 1 ngày – lịch trình dễ gây “Nghiện” cho bạn đọc

Du lịch Cù Lao xanh 1 ngày đưa đón ghép khách khởi hành từ Thành phố Quy Nhơn ra đảo Cù Lao xanh giá rẻ nhất, đến đây du khách sẽ được lặn ngắm san hô, ăn trưa hải sản và tham quan toàn bộ đảo Cù Lao Xanh. Đến với Du lịch Cù Lao xanh 1 ngày check in Quy Nhơn luôn cam kết phục vụ chu đáo nhiệt tình chắc chắn sẽ làm vừa lòng du khách.

Lịch trình du lịch cù lao xanh 1 ngày của check in Quy Nhơn.

7h30: Xe du lịch và HDV của check in Quy Nhơn điều hành tour du lịch Cù Lao xanh đón khách tại các khách sạn Quy Nhơn.

8h00: Quý khách sẽ đến cảng hàm tử đi cù lao xanh lên cano và bắt đầu xuất phát về đảo cù lao xanh (Di chuyển qua đảo tầm 30 phút). Quý khách bắt buộc phải mặt áo phao và theo sự chỉ dẫn của nhân viên trong suốt hành trình di chuyển về đảo.

8h30: Quý khách tới đảo Cù Lao Xanh – Nhơn Châu (cách đất liền tầm 24km) cất hành lý, nghỉ ngơi tại homestay cù lao xanh và thư giãn trong ít phút với ly nước chanh mát lạnh, lấy lại sức cho cuộc “Phượt cù lao xanh” phía trước.

9h00: Hướng dẫn viên sẽ đưa quý khách đến tham quan ngọn Hải Đăng Cù Lao Xanh – “mắt thần” của biển, có tuổi đời trên 100 năm với kiến trúc Đông – Tây kết hợp vô cùng độc đáo. Ngọn Hải Đăng được xây dựng từ thời Pháp thuộc, nó không chỉ gắn với lịch sử của xã đảo tiền tiêu Nhơn Châu này mà còn là hơi thở, là niềm tin, niềm tự hào và là lý tưởng sống của biết bao thế hệ người dân nơi đây.Du khách tham quan bãi đá Thảo Nguyên với muôn hình vạn trạng các thế đá khác nhau. Đá ngổn ngang, bày la liệt, tưởng như “mất trật tự” nhưng lại rất ngăn nắp và hình tượng. Đây là nơi giúp bạn thả trí tưởng tượng selfie để có được những bức ảnh độc nhất vô nhị.

11h00’: Quý khách về dùng bữa trưa hải sản với 7 món đặc sản biển Cù Lao Xanh và nghỉ trưa ít phút tiếp sức cho hành trình tham quan buổi chiều.

14h00: Quý khách lên cano cù lao xanh di chuyển lên bãi Nhỏ cù lao xanh, nhận một số vật dụng cần thiết, học hỏi kinh nghiệm lặn biển từ hướng dẫn viên và tiến hành lặn ngắm rừng hoa san hô cùng đàn cá dưới thuỷ cung đầy mê hoạt.

16h00: Quý khách lên cano cù lao xanh về lại Quy Nhơn, kết thúc hành trình ý nghĩa du lịch Cù Lao Xanh 1 ngày.

16h30: Xe đưa đón Quý khách về nơi xuất phát ban đầu.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.