Review tour hòn khô với lịch trình “cực chất” chỉ trong 1 ngày

Điểm đến tour hòn khô một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của bình định. Được ví như madives của việt nam, đúng nghĩa như cái tên – qua 1 lần bạn sẽ cảm nhận được sao lại có cái tên như vậy. Đảo hòn khô cách thành phố tầm 12km thuộc xã Nhơn Hải, nằm giữa khu vực thành phố và đường đến đảo kỳ co, Bạn có thể tận dụng du lịch được 2 đảo kỳ co và hòn khô nhé.

Thời gian đi du lịch hòn khô

Du lịch Hòn Khô - Review kinh nghiệm 1 ngày ở Hòn Khô -

Cũng giống như đi du lịch biển đảo khác, các bạn nên né mùa mưa ra nhé. Thời điểm tốt nhất để đi du lịch hòn khô từ tháng 2 đến tháng 10 dương lịch, thời tiết này có nắng đẹp thích hợp để lặn ngắm san hô ở đảo hòn khô, đặc biệt các bạn sẽ được trãi nghiệm đi bộ con đường xuyên biển qua đảo hòn khô.

Phương tiện di chuyển đến đảo hòn khô:

Di chuyển từ trung tâm thành phố Quy Nhơn – ra đến Nhơn Hải nơi để đi thuyền, cano qua hòn khô mất 20 phút.
+ Nếu các bạn chạy xe tốt, xế cứng thì nên đi xe máy để cảm nhận trên từng đoạn đường nơi 1 thành phố vẫn còn tồn lại 1 sự hoang sơ.
+ Thuê xe du lịch ô tô tùy theo số lượng người trong đoàn – đỡ vất vả cho di chuyển.Đất liền – Hòn Khô : cano 100k 1 người (5 phút) cano chở được từ 28-30 người đi và về, thuyền gỗ giá tính theo thuyền (500k / thuyền) sức chứa 15 người 1 thuyền, lẻ 70k / 1 người.

Chơi gì ở Hòn khô?

REVIEW HÒN KHÔ - Du lịch Quy Nhơn không thể bỏ qua

Đến Hòn Khô mỗi góc đều đẹp cho các bạn trẻ sống ảo. Nước biển rất trong nhìn thôi là cả đoàn nhảy xuống, cũng có nhiều trò chơi giải trí trên biển như : trực tiếp lái moto nước, chèo phao chuối, lặn ngắm san hô,…

Lặng ngắm san hô ở đảo hòn khô

Nét đặc sắc nhất của đảo Hòn Khô chính là trãi nghiệm lặn ngắm san hô. Có những vị trí đã được khai thác để phục vụ du lịch, ở đây có những dải san hô đa dạng nhiều màu sắc, nước trong bạn có thể nhìn xuống tận đáy đại dương, nhìn đàn cá bơi lượn cảm giác rất thích.  Đặc biệt với những du khách biết lặn có thể trãi nghiệm sờ nắm những rặng san hô tuyệt đẹp. Điểm nổi bật của tour hòn khô mà bất cứ bạn trẻ nào cũng thích bởi vẻ đẹp mà thiên nhiên đã tạo hóa ra…. Khi thủy triều xuống bạn có thể đi xuyên qua biển đến 1 hòn đảo nhỏ chinh phục núi đá cao trên đảo.

Hòn khô được lựa chọn là điểm check in của nhiều giới trẻ, là nơi hội tụ rất nhiều cảnh quan đẹp, giống như cù lao xanh và kỳ co, cảnh ở hòn khô đẹp không kém.

Ăn gì ở Hòn khô

Đến Hòn khô, ngoài những chương trình tăm lặn san hô, thăm quan chùa Phương mai bạn không thể bỏ qua việc thưởng thức các món hải sản hòn khô tươi ở Hòn Khô

Một số lưu ý khi đi tour hòn khô:

Khi đi Du lịch Hòn Khô du khách NÊN đặt tour trực tiếp trên web Check in Quy nhơn nhé, hoặc có thể kết hợp tour hòn khô kỳ co để có trãi nghiệm tuyệt với trên 2 đảo này. Book trước để được chuẩn bị chăm sóc mình chu đáo hơn.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.