Dự án Khu du lịch Đầm Thị Nại – Thi Nai Eco Bay Quy Nhơn

Quy Nhơn được xem là một thành phố trẻ năng động của tỉnh Bình Định. Thành phố này đang được quy hoạch là trung tâm kinh tế biển quốc gia đã và đang trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam. Chính vì vậy, hiện nay có rất nhiều dự án đầu tư vào nơi đây. Trong đó phải kể đến dự án Khu du lịch sinh thái Đầm Thị Nại (Thi Nai Eco Bay).

Vậy tại vì sao Đầm Thị Nại lại được chọn là địa điểm để đầu tư mà không phải là những địa điểm du lịch khác ở Quy Nhơn? Bởi vì Đầm Thị Nại là nơi trọng điểm để phát triển du lịch Quy Nhơn và cũng được coi là nơi hội tụ nhiều ưu thế nhất.

Trước khi tìm hiểu về dự án Khu du lịch đầm Thị Nại (Thi Nai Eco Bay), thì chúng ta hãy khám phá vẻ đẹp lung linh, huyền ảo của đầm Thị Nại đã nhé.

Đầm Thị Nại góp phần phát triển du lịch Quy Nhơn

Đầm Thị Nại nằm phía Đông Bắc thành phố Quy Nhơn. Đây là đầm nước mặn lợ lớn nhất của tỉnh Bình Định. Đầm mang vẻ đẹp bình dị nhưng lại quyến rũ và thu hút nhiều thu hút du khách, đặc biệt vào mỗi buổi sớm mai.

Đầm Thị Nại có diện tích tự nhiên khoảng 5.000 ha. Với chiều dài hơn 15 km, chiều ngang gần 5 km. Đầm Thị Nại thênh thang như một đại dương thu nhỏ giữa lòng đất thành phố Quy Nhơn. Đầm Thị Nại là nơi hội tụ dòng chảy của các nhánh sông Kôn, sông Hà Thanh. Chính nhờ hai dòng sông này đã vun đầy dòng nước ở đầm Thị Nại, vẽ lên bức họa thủy mặc hữu tình, cuốn hút mọi khách du lịch gần xa.

DỰ ÁN KHU DU LỊCH THỊ NẠI ECO BAY QUY NHƠN -【Thông tin & Giá bán Chủ Đầu Tư】

Non nước hữu tình Đầm Thị Nại

Du lịch Đầm Thị Nại, du khách sẽ có cơ hội lênh đênh trên chiếc thuyền nhỏ, dập dờn xuôi cùng sóng nước. Tha hồ ngắm nhìn khung cảnh bao la của đầm và khám phá cuộc sống ngư dân với nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị.

Trong đầm có có khu sinh thái Cồn Chim được ví như “lá phổi xanh của Quy Nhơn”. Cồn Chim rộng gần 1.000 ha, là nơi tập trung hệ sinh thái rừng ngập mặn và thảm cỏ biển có tới 25 loài, hệ động vật có 64 loài phù du, 76 loài cá, có hàng trăm loài chim, trong đó 23 loài thuộc nhóm chim nước và chim di cư, 10 loài chim rừng.

Bắc ngang qua đầm là cây cầu Thị Nại, cây cầu vượt biển dài nhất Việt Nam. Cầu Thị Nại nằm trong hệ thống cầu đường Nhơn Hội dài gần 7km nối liền với thành phố Quy Nhơn và bán đảo Phương Mai (khu kinh tế Nhơn Hội).Từ nơi này du khách có thể thưởng ngoạn trọn vẹn phong cảnh của đầm Thị Nại với nhiều góc độ khác nhau.

Khu du lịch sinh thái & Biệt thự Eco Bay Đầm Thị Nại

Cây cầu Thị Nại vượt biển dài nhất Việt Nam

Đầm Thị Nại không chỉ đa dạng về địa hình, cảnh quan tươi đẹp mà còn sở hữu nguồn tài nguyên quý giá do thiên nhiên ban tặng. Nơi đây có nhiều loài tôm cá nước ngọt, nước lợ, cua biển, hàu, ốc,.. người dân có thể đánh bắt quanh năm cũng không hết.

Giới thiệu dự án Khu du lịch sinh thái Đầm Thị Nại (Thi Nai Eco Bay)

Dự án Khu du lịch sinh thái Đầm Thị Nại (Thi Nai Eco Bay), Khu A2, Khu Đô thị – Thương mại Bắc sông Hà Thanh, phường Đống Đa, thành phố Quy Nhơn đã và đang khởi động. Dự án được người dân Quy Nhơn kỳ vọng sẽ tạo ra một luồng sinh khí mới cho địa phương trong thúc đẩy chiến lược phát triển du lịch.

Khu du lịch sinh thái Đầm Thị Nại (Thi Nai Eco Bay) do Công ty cổ phần Thị Nại Eco Bay làm chủ đầu tư với tổng vốn trên 4.015 tỷ đồng. Quy mô diện tích 117ha với đầy đủ các hạng mục như: Khách sạn, biệt thự, nhà hàng, trường học, siêu thị, công viên,…

Diễn biến mới tại Dự án khu vui chơi giải trí Đầm Thị Nại - Báo Kinh tế đô  thị

Khu du lịch sinh thái Đầm Thị Nại liên kết “đất” và “nước” theo một cách chưa từng thấy trước đây

Dự án sẽ quy hoạch đầu tư xây dựng khu du lịch sinh thái, câu lạc bộ du thuyền, dịch vụ thương mại, khu biệt thự sinh thái và trồng rừng ngập mặn. Ngoài ra còn đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng đồng bộ, hiện đại, thích ứng với biến đổi khí hậu. Và làm cơ sở quản lý quy hoạch đầu tư xây dựng theo quy hoạch.

Dự án với nhiều hạng mục

Dự án Khu du lịch sinh thái Đầm Thị Nại (Thi Nai Eco Bay) hứa hẹn sẽ góp phần thúc đẩy phát triển du lịch tại thành phố xinh đẹp Quy Nhơn. Bên cạnh đó, dự án này sẽ mang đến nhiều chiến lược phát triển kinh tế cho người dân sống ở đây.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.