Vì sao đất Cù Lao Xanh có giá cao?

Non nước hữu tình của Cù Lao Xanh

Sở hữu vẻ đẹp hoang sơ từ trước đến nay, cùng với đó là hệ sinh thái sẵn có tại đảo. Cù Lao Xanh chính là món quà hoàn hảo nhất mà thiên nhiên đã ban tặng cho tỉnh Bình Định. Bên cạnh với việc du lịch Cù Lao Xanh, đã có không ít người tính đến việc mua đất xây nhà ngay trên đảo.

Nếu được sở hữu đất đai tại đảo Cù Lao Xanh về lâu dài, thì có thể trở thành món đầu tư sinh ra nhiều lợi nhuận. Bởi giá đất tại Cù Lao Xanh đang có chiều hướng tăng cao khi tập đoàn FLC quyết định đầu tư vào nơi này.

Giới thiệu dự án FLC Cù Lao Xanh

Tập đoàn FLC chính thức được quy hoạch xây dựng Khu du lịch nghỉ dưỡng và biệt thự sinh thái FLC Cù Lao Xanh tại phía Tây đảo Cù Lao Xanh.

Khu du lịch nghỉ dưỡng và biệt thự sinh thái FLC dự kiến dự án sẽ có diện tích gần 100 hecta. Trong đó diện tích sử dụng riêng khoảng 69 hecta. Bao gồm resort ghềnh đá, biệt thự trên đồi, Bungalow, khu cây xanh và các hạ tầng kỹ thuật khác. Diện tích sử dụng chung là hơn 30 hecta. Gồm khu vực cảnh quan cây xanh, bảo tồn cảnh quan trên cạn, ghềnh đá và mặt nước biển.

Vì sao đất Cù Lao Xanh có giá cao?Dự án FLC Cù Lao Xanh

FLC Cù Lao Xanh cũng dự kiến dự án này sẽ bao gồm nhiều hạng mục khác nhau như: Khách sạn, tháp vọng cảnh, bãi tắm, khu vui chơi dưới nước, nhà hàng, spa, phòng tập gym,… Ngoài ra, dự án sẽ kết hợp với dân cư sống trên đảo để cùng khai thác loại hình du lịch homestay.

Được ví như “Hòn ngọc của biển Đông”, Cù Lao Xanh là vùng đất được thiên nhiên ưu đãi với bãi biển xanh ngọc trải dài, những bãi đá xếp chồng lên nhau và những dải san hô rực rỡ nằm tận dưới đáy biển.

Đất Cù Lao Xanh mang lại nhiều lợi nhuận

Bên cạnh chủ đầu tư FLC, đã có rất nhiều nhà đất đổ xô tìm mua cho bằng được đất Cù Lao Xanh. Hiện tại rất nhiều lô đất được rao bán với giá cao nhưng vẫn có người tìm mua.

Được biết, trước kia chỉ cần vài trăm triệu là có thể sở hữu cả ngôi nhà và lô đất nhưng trong vòng vài năm trở lại đây, giá đất đã tăng lên tiền tỉ. Chính vì vậu, đầu tư du lịch tại đây là ý tưởng sáng suốt trong thời điểm khách du lịch đổ xô về ngày càng nhiều, thậm chí nhiều người có thể đầu tư mua đi bán lại để kiếm lời.

Vì sao đất Cù Lao Xanh có giá cao?Cảnh quan yên bình tại đảo Cù Lao Xanh

Không hẳn tự nhiên mà đất ở Cù Lao Xanh có giá cao “chót vót”, mà do hòn đảo này có vị trí thuận lợi về mặt kinh tế, cách thành phố quy Nhơn chỉ 24km và phương tiện đi lại cũng đơn giản. Nếu bạn mua đất ở đây, bạn có thể kinh doanh buôn bán phục vụ khách du lịch, hoặc mở nhà hàng, nhà nghỉ, homestay, khách sạn,…

Nếu bạn có dự định mua đất tại Bình Định thì nên đầu tư ở Cù Lao Xanh – Quy Nhơn nhé.