REVIEW DU LỊCH QUY NHƠN 2 NGÀY 1 ĐÊM CÙNG CHECK IN QUY NHƠN

Trước khi đi du lịch Quy Nhơn, tôi thường tự hỏi bản thân rằng: “Quy Nhơn có gì thú vị mà nhiều người phải lòng đến thế? Liệu đó phải chăng chỉ là những chiêu trò quảng cáo của các công ty lữ hành?”. Nhưng qua chuyến du lịch Quy Nhơn 2 ngày 1 đêm ngắn ngủi vừa rồi, tôi đã tìm được nguồn cơn và giải đáp được những thắc mắc ấy. Vậy Quy Nhơn giấu gì mà hay thế? Hãy cùng Check in Quy Nhơn khám phá qua hành trình du lịch của tôi nhé!

Đây là lần đầu tiên tôi đến với mảnh đất Bình Định – mảnh đất đã sản sinh ra vị anh hùng mà tôi vô cùng thích trong lịch sử Việt Nam, Quang Trung. Mọi thứ đều vô cùng mới mẻ và thú vị.

Quy Nhơn được bình chọn là điểm đến hàng đầu Đông Nam Á

Chuyến du lịch Quy Nhơn chỉ vỏn vẹn với 2 ngày 1 đêm ngắn ngủi nhưng những ấn tượng của tôi về mảnh đất này lại dữ dội đến bất ngờ. Chính vì vậy, ngay sau chuyến đi kết thúc tôi quyết định viết nên những dòng này, thông qua Check in Quy Nhơn để chia sẻ cho các bạn một vài kinh nghiệm bổ ích và lý thú.

Mẹo nhỏ về phương tiện di chuyển

Địa điểm xuất phát của tôi là từ Hà Nội lại thêm việc quỹ thời gian rảnh thực sự không có nhiều nên phương án di chuyển tối ưu nhất để đi du lịch Quy Nhơn chính là máy bay. Do có kinh nghiệm săn vé giá rẻ nên tôi chỉ cần trả khoảng 1triệu3 cho cả hai chiều.

Sân bay Phú Cát mới được xây dựng lại đẹp không kém những sân bay đạt tiêu chuẩn quốc tế như Nội Bài, Tân Sơn Nhất. 

Nếu bạn cũng có nhu cầu săn vé giá rẻ để đi du lịch Quy Nhơn 2 ngày 1 đêm giống tôi thì hãy lưu ý một số điểm như sau:

+ Thứ nhất, hãy đặt vé máy bay du lịch Quy Nhơn sớm, đừng để sát ngày bay mới đặt. Bởi sát ngày đi bạn cần chuẩn bị rất nhiều thứ cho chuyến đi, nếu lại còn cần phân tâm về việc đặt chỗ trên máy bay thì quả là không thoải mái chút nào. Đó là còn chưa kể đến việc giá vé sẽ bị đẩy lên cao hơn ngày thường nữa chứ.

+ Thứ hai, để săn vé giá rẻ, vé khuyến mãi, hãy đặt vé vào những dịp sắp có mùa du lịch lớn của đất nước. Chẳng hạn như tháng 3 (trước dịp 30/4 – 1/5) hay giữa tháng 8 (gần ngày Quốc Khánh).

Những ai nên chọn du lịch 2 ngày 1 đêm ở Quy Nhơn

Quy Nhơn trong trải nghiệm tuyệt vời của những phóng viên nước ngoài

Đối với mỗi một hình thức du lịch quy nhơn như tự túc hay đi tour thì đều thích hợp với những đối tượng du khách khác nhau. Vậy đối tượng đi du lịch Quy Nhơn 2 ngày 1 đêm là những ai? Dưới đây là một số quan điểm của tôi:

+ Hiển nhiên nhóm đối tượng đứng đầu phải là những người không có thời gian nhiều cho các chuyến đi như tôi. Hoặc là những bạn không có nhiều thời gian để lên kế hoạch chi tiết cho những chuyến đi dài ngày. Chúng ta đều hiểu rằng cuộc sống công việc và học tập đôi khi không cho phép chúng ta có những kỳ nghỉ kéo dài. Khi đó những chuyến du lịch như du lịch Quy Nhơn 2 ngày 1 đêm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Nhóm đối tượng lớn nhất nên đi du lịch 2 ngày 1 đêm là những ai bị hạn chế về thời gian

Nhóm người lớn tuổi. Đây là nhóm đối tượng nên chọn du lịch ngắn ngày và đặc biệt hơn nếu các bạn có phụ huynh muốn du lịch Quy Nhơn thì nên đặt sẵn các gói tour du lịch quy nhơn cho họ. Bởi thời gian khiến chúng ta chậm lại, việc định hình sẵn lịch trình sẽ tốt và an toàn hơn nhiều.

Nhóm đối tượng đi theo đoàn, công ty hoặc gia đình có nhiều thế hệ. Đối với các công ty hay nhóm gia đình thì thường không có những chuyến du lịch dài ngày. Bởi việc chuẩn bị, lên kế hoạch, đặt vé, cách ăn uống, di chuyển, homestay quy nhơn … đều phải được chuẩn bị vô cùng tỉ mỉ và chi tiết.

Đi du lịch đông người khâu chuẩn bị đều cần chuẩn bị kỹ càng từ ăn uống, di chuyển, homestay…

Trong trường hợp này, nếu muốn đi du lịch Quy Nhơn thì thay bằng du lịch tự túc bạn nên chọn các gói tour của các công ty lữ hành thì sẽ tốt hơn nhé. Tôi đảm bảo lựa chọn này sẽ bớt cho bạn kha khá công việc cần làm đó.

Có nên đặt các gói tour của công ty lữ hành trước khi du lịch không?

Câu trả lời của tôi là nên. Ngoài những ưu điểm dễ dàng nhận thấy về rút gọn thời gian chuẩn bị, có lịch trình rõ ràng thì tôi sẽ liệt kê thêm 2 ưu điểm nổi bật nhất nếu bạn chọn các gói tour đi du lịch Quy Nhơn 2 ngày 1 đêm.

Vùng đất Quy Nhơn Bình Định đẹp đến ngỡ ngàng

+ Kiến thức về những địa điểm mà chúng ta sẽ tham quan. Khi đến một địa điểm mới, việc khám phá không chỉ dừng lại ở những tấm ảnh lưu niệm hay được mắt thấy mà còn ở tai nghe. Nét đẹp của những địa điểm du lịch còn nằm ở những câu chuyện ẩn dấu, những nét văn hóa và đời sống con người. Nếu bạn chỉ đi du lịch tự túc thông thường, thì làm sao có thể hiểu được hết những điều tôi đã liệt kê bên trên?

+ Về sự an toàn. Sự an toàn của bản thân và gia đình chắc hẳn là vấn đề mà bạn quan tâm nhất. Các gói tour du lịch Quy Nhơn hiện nay của các công ty du lịch mà điển hình là Check in Quy Nhơn đều bao gồm bảo hiểm du lịch trên đầu người. Đây cũng là một trong những lý do khiến mình quyết định chọn Check in Quy Nhơn làm đơn vị đồng hành cùng mình trong chuyến đi du lịch Quy Nhơn 2 ngày 1 đêm này.

Check in Quy Nhơn là đơn vị đã đồng hành cùng tôi trong chuyến du lịch lần này

Và sự thật sau chuyến đi đã chứng minh rằng quyết định ban đầu của tôi hoàn toàn không hề sai lầm. Nếu bạn cũng có ý định du lịch Quy Nhơn giống tôi thì hãy liên hệ tới website checkinquynhon.com hoặc gọi tới đường dây nóng 08. 68752379 hoặc 08. 69785969 để đặt chỗ và hưởng những ưu đãi cực hấp dẫn nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.