Oh Quy Nhơn Homestay

Bạn đang tìm một hostel tại Quy Nhơn? Thích không gian yên tĩnh? Muốn ở gần biển vì lỡ yêu biển Quy Nhơn nhiều? Muốn ở gần trung tâm để tiện hẹn bạn bè ăn sập Quy Nhơn? Nhưng quan trọng là giá cả hợp lý, chất lượng đi đôi với giá tiền? Vậy thì OH Quy Nhơn Hostel chính là những gì mà bạn đang tìm kiếm! Không biết đó là đâu? Vậy thì mau kéo xuống bài viết dưới này ngay và luôn nè!

Oh Hostel khoảng trời Tây yên bình đậm màu sắc cổ điển ở Quy Nhơn

Thiệt ra mình biết tới OH Quy Nhon Hostel qua lời giới thiệu của một chị bạn khá thân, dạo đó mình đang tìm hostel cho cô bạn của mình để tá túc trong mấy ngày nó ở Quy Nhơn mà nó thì cực thích biển nên cứ phải ở gần biển thì mới chịu. Và ta đa, nhờ vậy mình mới biết tới cái hostel tây tây, xinh xinh nằm gần biển này đấy.

OH Homestay Quy Nhơn: Điểm dừng chân tuyệt vời cho các bạn trẻ

Tọa lạc tại số 29/1 đường Ngô MâyOH Quy Nhon Hostel như một góc trời Tây bé xinh, tách biệt khỏi những cái xô bồ của thành phố. Có lẽ nhờ nằm trong một con ngõ nhỏ, nên ở đây tụi mình sẽ cảm giác như bỏ lại đằng sau tất cả mọi cái ồn ào, mọi sự phiền muộn chỉ còn lại sự yên lặng đơn thuần, sự ấm áp và bình yên sau một chuyến đi dài.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.