Nên đi du lịch Quy Nhơn mấy ngày để thưởng thức vẻ đẹp nơi đây

Vẻ đẹp của những bãi biển trong xanh, bờ cát trắng mịn nguyên sơ, khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ nguyên sơ, những di tích lịch sử khiến Quy Nhơn ngày càng nhận được sự yêu mến của du khách trong và ngoài nước. Đã đặt chân đến Quy Nhơn ai cũng muốn thời gian kéo dài để được nán lại nơi đây lâu hơn nữa. Vậy nên đi du lịch Quy Nhơn mấy ngày để thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp của thành phố biển này.

1. Nên đi du lịch Quy Nhơn mấy ngày?

Đi Quy Nhơn mùa nào đẹp nhất? Thời tiết lý tưởng du lịch Quy Nhơn - MOTOGO

Vẻ đẹp biển nguyên sơ vô cùng ấn tượng của Quy Nhơn

Quy Nhơn nổi tiếng với vô số các địa điểm du lịch để du khách đến đây có thể thỏa sức khám phá tùy theo sở thích của mỗi người. Các địa điểm du lịch hấp dẫn của thành phố biển này rất đa dạng nổi tiếng nhất vẫn là du lịch biển. Quy Nhơn có vô số những bãi biển đẹp ấn tượng như bãi biển Kỳ Co được mệnh danh là Maldives của Việt Nam, bãi biển tại các hòn đảo Hòn Khô, Cù Lao Xanh, bãi Xép, bãi biển Ghềnh Ráng, bãi biển Trung Lương… Các bãi biển của Quy Nhơn rất nguyên sơ và mang vẻ đẹp khiến bất cứ ai phải xiêu lòng.

Biển Quy Nhơn đẹp tựa tranh vẽ

Ngoài ra Quy Nhơn cũng nổi tiếng với những địa điểm du lịch sinh thái, những địa điểm du lịch khá hấp dẫn khác như: Hầm Hô, khu dã ngoại Trung Lương, Safari FLC Zoo Park, Ghềnh Ráng Tiên Sa, khu du lịch cửa biển, Đồi Cát Phương Mai, cầu Thị Nại… Nếu bạn là người yêu thích khám phá lịch sử và vẻ đẹp văn hóa lâu đời của những địa điểm du lịch mà mình đặt chân đến thì Quy Nhơn chắc chắn là địa điểm du lịch dành cho bạn. Quy Nhơn có rất nhiều công trình kiến trúc cổ, những di tích lịch sử gắn liền với quá trình hình thành và xây dựng đất nước như: Bảo tàng Quang Trung, tháp Đôi, tháp Bánh Ít, Tịnh xá Ngọc Hòa…

Quy Nhơn với rất nhiều địa điểm du lịch đa dạng đang chờ đón du khách đến khám phá

Để khám phá hết những địa điểm du lịch Quy Nhơn bạn phải mất đến hàng tuần thậm chí vài tuần nhưng tùy theo nhu cầu của bạn cũng như giới hạn khoảng thời gian mà bạn có thể bỏ ra cho chuyến du lịch của mình và đâu là địa điểm mà bạn thật sự muốn tham quan để quyết định lịch trình du lịch Quy Nhơn của bạn sẽ kéo dài bao lâu.

Địa điểm cắm trại rất hấp dẫn tại Quy Nhơn – khu dã ngoại Trung Lương

Theo kinh nghiệm du lịch của du khách đi du lịch Quy Nhơn thì một chuyến du lịch Quy Nhơn có thể khiến bạn thỏa mãn ít nhất là 3 ngày 2 đêm và nhiều nhất là 5 ngày 4 đêm. Nếu bạn không có thời gian thì một chuyến du lịch bụi 1 ngày cũng không tệ nhưng đã đến đây rồi bạn sẽ bị vẻ đẹp Quy Nhơn quyến rũ mà chẳng muốn ra về sớm chút nào đâu. Hầu hết du khách đi Quy Nhơn đều chọn cho mình một chuyến du lịch 4 ngày 3 đêm, không quá dài cũng không quá ngắn và đủ để có thể khám phá những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất tại nơi đây.

Hòn Khô – là hòn đảo nằm trong top 3 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất Quy Nhơn

2. Gợi ý lịch trình du lịch Quy Nhơn

Du lịch Quy Nhơn tháng mấy, mùa nào thì đẹp? - Quy Nhơn Go Travel

Tùy theo thời gian bạn có thể bỏ ra cho chuyến du lịch của mình, bạn sẽ có câu trả lời cho câu hỏi “đi du lịch Quy Nhơn mấy ngày”, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số lịch trình du lịch Quy Nhơn theo khoảng thời gian bạn có để bạn tham khảo nhé!

Chuyến du lịch 4 ngày 3 đêm được cho là hợp lý nhất

Du lịch Quy Nhơn 4 ngày 3 đêm:

  • Ngày 1: Hà Nội – Tuy Hòa, Vịnh Vũng Rô – Mũi Điện
  • Ngày 2: Nhà thờ Mằng Lăng – Ghềnh Đá Đĩa – Đầm Ô Loan
  • Ngày 3: Khám phá biển đảo Quy Nhơn – Kỳ Co-Eo Gió- tượng Phật Đôi
  • Ngày 4: Tháp Đôi, Ghềnh Ráng Tiên Sa – Mộ Hàn Mặc Tử – Sân bay

Du lịch Quy Nhơn 3 ngày 2 đêm:

  • Ngày 1: khám phá bãi Xếp
  • Ngày 2: Kỳ Co – hòn Sẹo – Eo Gió
  • Ngày 3: Tham quan thành phố Quy Nhơn

Du lịch Quy Nhơn 2 ngày 1 đêm:

  • Ngày 1: Khám phá biển đảo Quy Nhơn, Kỳ Co – Eo Gió
  • Ngày 2: Tham quan thành phố Quy Nhơn, Tháp đôi – Ghềnh Ráng Tiên Sa

Kinh nghiệm đi du lịch Quy Nhơn mùa nào đẹp? - Vntrip.vn

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích cho chuyến du lịch Quy Nhơn sắp tới của bạn và bạn đã có câu trả lời cho mình về câu hỏi “đi du lịch Quy Nhơn mấy ngày?” Chúc bạn có thất nhiều những chuyến đi thật vui và ý nghĩa!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.