Du lịch hòn khô – Hòn đảo đi bộ giữa biển tại quy nhơn

Nếu đi du lịch quy nhơn bạn đã trãi nghiệm qua 2 đảo kỳ co và cù lao xanh, thì xin đừng quên du lịch hòn khô nhé. Đảo hòn khô cách thành phố tầm 12km thuộc xã Nhơn Hải, nằm giữa khu vực thành phố và đường đến đảo kỳ co (Bạn có thể tận dụng du lịch được 2 đảo kỳ co và hòn khô nhé).

Điểm nổi bật của đảo hòn khô mà bất cứ bạn trẻ nào cũng thích bởi vẻ đẹp mà thiên nhiên đã tạo hóa ra…. Khi thủy triều xuống bạn có thể đi xuyên qua biển đến 1 hòn đảo nhỏ chinh phục núi đá cao trên đảo và trãi nghiệm lặn ngắm san hô với làng nước trong xanh.

HÒN KHÔ QUY NHƠN | Khám phá con đường đi bộ xuyên biển

Hòn khô được lựa chọn là điểm check in của nhiều giới trẻ, là nơi hội tụ rất nhiều cảnh quan đẹp, giống như cù lao xanh và kỳ co, cảnh ở hòn khô đẹp không kém.

Thời gian đẹp để du lịch Hòn Khô là tháng 2 đến tháng 10. Thời tiết này tuyệt đẹp thích hợp cho các bạn checkin nhé.

Nét đặc sắc nhất của đảo Hòn Khô chính là trãi nghiệm lặn ngắm san hô. Cách bờ khoảng 400m, có những vị trí đã được khai thác để phục vụ du lịch, ở đây có những dải san hô đa dạng nhiều màu sắc, nước trong bạn có thể nhìn xuống tận đáy đại dương, nhìn đàn cá bơi lượn cảm giác rất thích.  Đặc biệt với những du khách biết lặn có thể trãi nghiệm sờ nắm những rặng san hô tuyệt đẹp.

Trên đảo ngư dân với hành nghề chính là đi biển xa bờ và gần bờ. Bạn có thể trãi nghiệm cảnh đánh cá gần bờ của ngư dân vào mỗi sáng, Những con cá còn tươi nhìn phát là thèm ngay ^^. Ở đây, bạn có thể thỏa sức thưởng thức những món hải sản tươi ngon như ốc vú nàng, cua, ghẹ, nhum biển… Ngồi thưởng thức những món ngon của biển là trải nghiệm thú vị và đáng nhớ dành cho bạn.

Du lịch Hòn Khô du khách có thể đặt tour trực tiếp trên web Check in Quy nhơn nhé, hoặc có thể kết hợp tour kỳ co hòn khô để có trãi nghiệm tuyệt với trên 2 đảo này.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.